Tổ chức tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông năm 2018

Thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền pháp luật về ATGT trong cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ ngành GTVT năm 2018 của Công đoàn GTVT Việt Nam với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Ngày 26/10/2018, Tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Công đoàn GTVT Việt Nam và Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức lớp tuyên truyền pháp luật về Luật giao thông đường bộ, văn hóa giao thông, tình hình trật tự an toàn giao thông và các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông cho CB, CNVC trong ngành GTVT Lạng Sơn.

IMG_5429 (FILEminimizer).JPG

Lớp tập huấn tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông năm 2018

Đến dự buổi tuyên truyền có các đồng chí là Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, Công đoàn GTVT Việt Nam, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn, Lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh, cùng cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ngành GTVT tỉnh Lạng Sơn.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, sự gia tăng của các phương tiện giao thông vận tải, vấn đề tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông tại các thành phố, đô thị trở nên bức xúc, gây thiệt hại lớn về tài sản và con người. Trước tình hình đó, được sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ GTVT, Công đoàn GTVT Việt Nam phối hợp với UBAT giao thông Quốc gia, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật văn hóa giao thông tới toàn thể cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT Lạng Sơn. Đây là một hoạt động hữu ích, phong phú về hình thức tuyên truyền để CNVCLĐ dễ nhớ, dễ hiểu, dễ thực hiện, tạo sự chuyển biến từ nhận thức tới hành động trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông của CNVCLĐ ngành GTVT và cả xã hội.

Quang Hiếu – Văn phòng Sở