Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Cho tôi xin hỏi là hành lang an toàn giao thông quốc lộ 1A đoạn qua Bến Lường gần trường cao đẳng nghề nông lâm Đông Bắc là bao nhiêu mét? Tôi muốn xây dựng nhà ở thì cần cách mép đường bao nhiêu mét là được? Chiều sâu của thửa đất là bao nhiêu mét thì được cấp sổ đỏ ? Xin cảm ơn!

Trả lời
Câu hỏi

Tại Pù Luông không có quá nhiều lựa chọn chỗ nghỉ, không có khách sạn, du khách lưu trú chủ yếu tại các homestay ở các bản Mường Kho, Bản Nủa, Bản Kịt... Những homestay này có phòng ngủ tập thể, giá khoảng 100.000 - 200.000 đồng/1 người/1 đêm. Các homestay ở Pù Luông đều cung cấp dịch vụ ăn uống cho du khách.

Trả lời
Câu hỏi

Theo cung đường này, từ Hà Nội đi Pù Luông khoảng gần 200km. Du khách nước ngoài có thị thực du lịch xin qua https://getvietnamvisa.com nên đi từ sáng sớm để đến chiều vào tới Pù Luông là vừa. Buổi sáng, du khách nên dậy sớm, khám phá một vài địa điểm quanh Pù Luông như Hang Kho Mường, khám phá văn hóa người Thái, chụp ảnh "check in" những địa điểm đẹp.

Trả lời
Câu hỏi

Pù Luông đẹp nhất vào mùa lúa chín. Tuy nhiên vào những tháng còn lại trong năm, Pù Luông vẫn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị đối với những du khách ưa thích khám phá. Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc địa phận hai huyện Quan Hóa và Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa), hiện đang lưu giữ những giá trị cảnh quan thiên nhiên phong phú, hệ động thực vật đa dạng, là điểm đến hấp dẫn với những ai ưa thích khám phá thiên nhiên.

Trả lời
Câu hỏi

"Khi giá nhân công và nhiên liệu biến động (tăng hoặc giảm) trên 20% so với đơn giá gốc thì Sở Giao thông vận tải có trách nhiệm lập và trình UBND tỉnh Quyết định ban hành lại quy định về đơn giá cước". trích Quyết định: 52/2017/QĐ-UBND. Cho em hỏi hiện nay giá dầu đã tăng trên 20% so với giá gốc Sở đã ban hành lại quy định về giá cước chưa ạ. Nếu đã ban hành thì cho em xin quy định ban hành với. thanks

Trả lời