Lễ trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”

Thực hiện Văn bản số 431/UBATGTQG ngày 19/9/2019 của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc triển khai Chương trình trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”.

Sáng ngày 15/11/2019, tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn, Ban ATGT tỉnh đã phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Quỹ Toyota Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Công ty ô tô Toyota Việt Nam tài trợ cho 09 học sinh là con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất học bổng là 45.000.000 đồng trong thời gian 5 năm học. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, Quỹ Toyota Việt Nam, về phía địa phương có ông Nghiêm Văn Hải – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh và các cơ quan thành viên Ban ATGT tỉnh cùng 09 cháu học sinh, người giám hộ và đại diện nhà trường các cháu học sinh đang theo học, học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ thành phố Lạng Sơn. Phát biểu tại Hội nghị, ông Nghiêm Văn Hải đã thay mặt Ban ATGT tỉnh cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, Quỹ Toyota Việt Nam đã quan tâm dành tặng 09 suất học bổng cho các cháu học sinh trên địa bàn tỉnh, việc làm này đã góp phần giảm bớt nỗi đau, mất mát và giúp các cháu có cơ hội, động lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

DSC_0171.JPG

DSC_0231.JPG

Ông Nghiêm Văn Hải - Phó trưởng Ban ATGT tỉnh phát biểu tại buổi Lễ