Tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ GTVT, Tổng cục ĐBVN, UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo trật tự, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019.

IMG_5717 (FILEminimizer).JPG

Hình ảnh tại buổi họp

Chiều ngày 22/01/2018, Sở Giao thông vận tải tổ chức họp với đi din Cc Thuế tnh; đại din Hip hi vn ti ô tô tnh Lng Sơn; đại din lãnh đạo đơn v bến xe khách phía Bc thành ph Lng Sơn; Mt s đơn v kinh doanh vn ti trên địa bàn; Các phòng, ban nghip v S: Qun lý vn ti, phương tin và người lái; Thanh tra S GTVT để triển khai một số nội dung liên quan đến công tác phc v Tết Nguyên đán và mùa L Hi xuân K Hi năm 2019; Đôn đốc các đơn v kinh doanh vn ti trin khai thc hin nghĩa v thuế đối vi nhà nước; Công tác đảm bo trt t, an toàn và gim thiu tai nn giao thông trong hot động kinh doanh vn ti, vic khám sc khe định k cho lái xe ca các đơn v kinh doanh vn ti,...

Quang Hiếu – Văn phòng Sở