Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi bộ Thanh tra Giao thông vận tải tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 20/10/2023, tại trụ sở Thanh tra GTVT Lạng Sơn Chi bộ Thanh tra Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trương Ngọc Dương. Tham dự buổi Lễ kết nạp gồm có đồng chí Hoàng Khánh Dư, Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Trần Thành, Phó bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Thanh tra GTVT. Buổi lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa2264.38379\IMG-0217.jpg

Đồng chí Hoàng khánh Dư đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Khánh Dư, Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trương ngọc Dương. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đồng chí Trương ngọc Dương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Ngọc Dương đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa2264.7587\IMG-0221.jpg

Đồng chí Trương Ngọc Dương đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Khánh Dư, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Trương Ngọc Dương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Trong thời gian tới đề nghị đồng chí Trương Ngọc Dương tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.