Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn

Chiều ngày 31/5/2021, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải. Tham dự buổi công bố có các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Sở Giao thông vận tải.

Tại buổi công bố, Đồng chí Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Sở Giao thông vận tải đã thừa ủy quyền của Giám đốc Sở công bố Quyết định số 38/QĐ-SGTVT ngày 29/5/2021 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải. Kể từ ngày 01/6/2021, ông Mai Thanh Tuyền giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Dương Công Vĩ, Giám đố Sở trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố, đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Mai Thanh Tuyền. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Mai Thanh Tuyền, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị đồng chí Tuyền cần nỗ lực rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Sở Giao thông vận tải đoàn kết, phát huy năng lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị mới, đồng chí Mai Thanh Tuyền, Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Sở, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cùng toàn bộ cán bộ công chức, người lao động của Sở. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc Sở và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đây là niềm vinh dự cá nhân của đồng chí Mai Thanh Tuyền Chánh Văn phòng Sở đồng thời cũng là trọng trách lớn lao mà Sở Giao thông vận tải giao phó. Chúc đồng chí tiếp tục phát huy mạnh mẽ năng lực, trách nhiệm trên cương vị công tác mới, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Quang Hiếu – Văn phòng Sở