Đại hội Chi bộ Kế hoạch - Kỹ thuật & An toàn giao thông trực thuộc Đảng bộ Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 19/5, Chi bộ Kế hoạch - Kỹ thuật & An toàn giao thông tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm.

Trong nhiệm kỳ qua, các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã được triển khai toàn diện, đồng bộ và hiệu quả. Chi bộ đã thường xuyên quan tâm thực hiện tốt công tác tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết cho đảng viên trong chi bộ. Trong nhiệm kỳ, trên 90% số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; Các nhiệm vụ chuyên môn được triển khai hiệu quả. Nhiều dự án xây dựng công trình giao thông, nhiều điểm đen, vị trí gây mất an toàn giao thông đường bộ, đường sắt đã được báo cáo, thực hiện đầu tư có hiệu quả góp phần giảm tai nạn giao thông, cải thiện điều kiện phương tiện lưu thông tốt hơn; Trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Kế hoạch - Kỹ thuật & An toàn giao thông sẽ phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, Nghị quyết đại hội đề ra, hàng năm đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh, cơ quan an toàn, văn hóa.

Một số hình ảnh tại Đại Hội