Hội nghị triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐUK ngày 11/12/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Ngày 14/01/2021, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 và triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021 đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

1_1.jpg

Đồng chí Dương Công Vĩ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT truyền đạt các Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Quán triệt Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh, gắn với Nghị quyết Đại hội XIV Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; Nghị quyết đại hội và chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các đồng chí Đảng viên Đảng bộ Sở GTVT dự Hội nghị trực tiếp tham gia thảo luận và được giải đáp các vấn đề còn thắc mắc.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Dương Công Vĩ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã trao tặng giấy khen của Đảng ủy Sở tuyên dương các đồng chí đảng viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2020.

2_0.jpg

Các Đ/c Đảng viên nhận Giấy khen của Đảng bộ Sở GTVT vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Kết thúc hội nghị, Đồng chí Dương Công Vĩ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT chỉ đạo toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đề cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, nắm vững nội dung các Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, viết bài thu hoạch cá nhân và tổ chức học tập, quán triệt, xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ở chi bộ nghiêm túc, thiết thực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Quang Hiếu – Văn phòng Sở