Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải

Sáng 26/8/2020, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT). Dự hội nghị có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở GTVT.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT cho đồng chí Trần Minh Vương

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Vương, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở GTVT giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT kể từ ngày 01/9/2020, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đồng chí Trần Minh Vương có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, trình độ, trưởng thành và trải qua nhiều vị trí công tác trong ngành GTVT. Đồng chí tin tưởng, ở cương vị công tác mới, với kiến thức và kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, đồng chí tân Phó Giám đốc GTVT tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tham mưu, giúp việc cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, thực hiện tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo UBND tỉnh về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực GTVT, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng ngành GTVT tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945 - 28/8/2020), đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và biểu dương những đóng góp quan trọng của ngành GTVT trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành GTVT tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Minh Vương trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời, hứa trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, năng lực cá nhân, tâm huyết, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở GTVT làm tốt chức năng quản lý nhà nước, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ  được giao./.

Khánh Ly

Nguồn: https://www.langson.gov.vn/index.php/cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-chuc-vu-pho-giam-doc-so-giao-thong-van-tai