Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Ngày 15/7/2020, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh đã tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Công Vĩ

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1356/QĐ-UBND, ngày 15/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Dương Công Vĩ, Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải kể từ ngày 15/7/2020, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm, chúc mừng đồng chí Dương Công Vĩ, đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng phấn đấu cũng như phẩm chất đạo đức của đồng chí Dương Công Vĩ trong suốt thời gian công tác trước đây; bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy khả năng, nâng cao trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động của cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Bích Diệp

Nguồn: http://www.langson.gov.vn/cong-bo-quyet-dinh-cua-chu-tich-ubnd-tinh-ve-viec-bo-nhiem-chuc-vu-giam-doc-so-giao-thong-van-tai