Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

          Sáng ngày 19/01/2019, Câu lạc bộ hưu trí ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc mừng năm mới đối với các hội viên nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đây cũng là một hoạt động truyền thống và thường niên của Câu lạc bộ hưu trí ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn.

          Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nghiêm Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành Giao thông vận tải qua các thời kỳ và hơn 180 hội viên Câu lạc bộ là những cán bộ hưu trí đã cống hiến công sức cho ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn để có những bước phát triển như ngày hôm nay.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nghiêm Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ hưu trí và đánh giá cao những hoạt động của Câu lạc bộ hưu trí ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã thông báo cho các cán bộ, hội viên tình hình kinh tế, xã hội trong nước và các mặt công tác của ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn trong năm 2018. Trong thời gian tới, đồng chí Giám đốc Sở Giao thông vận tải mong muốn các hội viên Câu lạc bộ hưu trí ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn tiếp tục nỗ lực, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và giữ mối quan hệ chặt chẽ với ngành Giao thông vận tải; động viên, giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay với toàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

IMG_5707 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5697 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5659 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5710 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5670 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5700 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5675 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5676 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5680 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5694 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5704 (FILEminimizer).JPG

 

IMG_5706 (FILEminimizer).JPG

 

Quang Hiếu – Văn phòng Sở