Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Tập huấn công các lập dự toán và cập nhật các quy định mới về hoạt động đầu tư xây dựng

Ngày 24/4/2021, tại Nhà khách Tỉnh ủy Lạng Sơn, Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông - Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn phối hợp với Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh và Công ty cổ phần tin học ETA tổ chức “Hội nghị tập huấn công tác lập dự toán và cập nhật các quy định mới về hoạt động đầu tư xây dựng”.

Đ/c Trần Văn Vương, Phó Giám đốc Sở GTVT Lạng Sơn  phát biểu tại Hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Đại diện Lãnh đạo: Sở Giao thông vận tải, Hội Khoa học cầu đường tỉnh; Ban QLXD và Bảo trì hạ tầng giao thông. Toàn thể việc chức, người lao động thực hiện công tác kế hoạch, quản lý dự án, tư vấn giám sát thuộc Ban QLXD và bảo trì hạ tầng giao thông và và đơn vị là nhà thầu tư vấn, thi công trên địa bàn tỉnh với tổng số hơn 100 các học viên là kỹ sư, cử nhân tham gia tập huấn.

Chuyên gia tư vấn Công ty cổ phần tin học ETA hướng dẫn thực hành

Tại Hội nghị, các học viên đã được Chuyên gia tư vấn hướng dẫn thực hành các nội dung liên quan đến quá trình thực hiện chuyên môn, nhiệm vụ như: Công tác đo bóc khối lượng, lập dự toán, tổng mức đầu tư, cập nhật các quy định mới liên quan đến Quản lý chi phí, Quản lý dự án, Quản lý chất lượng…, xử lý các vấn đề thường gặp khi áp mã công tác, sử dụng phần mềm; giải đáp thắc mắc, trao đổi về vướng mắc khó khăn ... để vận dụng, thực hiện và rút kinh nghiệm trong việc thực hiện công việc chuyên môn tại cơ quan, đơn vị mình.

Cao Văn Đạt

BAN QUẢN LÝ XD&BTHT GIAO THÔNG