Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn: Tặng quà tết cho cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Bình Gia

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27/1/2021 Sở Giao thông vận tải tổ chức thăm, tặng 30 suất quà cho 30 cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các phong trào hoạt động xã hội trên địa bàn huyện Bình Gia, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

anh (1).jpg

Đại diện đoàn lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn trao tặng quà cho các đồng chí cựu thanh niên xung phong huyện Bình Gia.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ngành Giao thông vận tải tỉnh đến cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Báo Lạng Sơn