Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lạng Sơn: Vào cuộc xử lý triệt để tình trạng xe quá khổ quá tải

Sau khi nhận được phản ánh nắm bắt được tình hình trên lực lượng CSGT, TTGT cùng các cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý triệt để tình trạng xe quá khổ, quá tải trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

          Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 các cơ quan ban nghành của tỉnh Lạng Sơn đang căng mình phối hợp, tuyên truyền, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh. Lợi dụng tình hình đó các cá nhân tổ chức đã có những hành vi bất tuân, xem thường pháp luật, mà cụ thể là tình trạng xe tải trọng lớn, cơi nới thành thùng, che chắn sơ sài chở vật liệu đất, cát hoạt động và di chuyển gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống  người dân  và phương tiện khi tham gia giao thông.

          Việc tiếp nhận thông tin phản ánh của cơ quan báo chí và vào cuộc xử lý nhanh chóng triệt để tình trạng xe quá khổ quá tải hoạt động phức tạp trên địa bàn tỉnh Lạng sơn đã cho thấy không có dấu hiệu bao che buông lỏng trong việc xử lý, làm ngơ của các cơ quan chức năng cho tình trạng trên. Quá trình xử lý của các cơ quan chức năng mà đặc biệt là lực lượng CSGT, TTGT nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình,  tạo ra niềm tin sự đồng thuận và ủng hộ của người dân đối với các cơ quan chức năng trong việc xử lý xe quá khổ quá tải nhằm đảm bảo quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông cũng như đảm bảo về môi trường cuộc sống của người dân.  

          Nhân kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2021), và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất., với niềm vui, niềm phấn khởi, vinh dự, tự hào về truyền thống vẻ vang qua những chặng đường lịch sử, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Trong thời gian tới phòng Thanh tra giao thông và phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp tăng cường các biện pháp tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

 

Nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/