Ngừng hoạt động vận tải đến Quảng Ninh và Hải Dương

Chiều ngày 28/1/2021, Sở Giao thông Vận tải Lạng Sơn đã phát đi công văn số 218/SGTVT-QLVTPT&NL này 28/01/2021 gửi các đơn vị kinh doanh vận tải và bến xe trên địa bàn tỉnh về thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Lạng Sơn đi Hải Dương, Quảng Ninh và ngược lại thời gian tạm dừng hoạt động từ 15 giờ ngày 28/1/2021 cho đến khi có thông báo mới.

1_4.jpg

Kiểm tra thân nhiệt phòng chống covd-19 đối với lái xe trước khi vào bến xe hàng hóa Công ty Xuân Cương cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.

Ngoài ra, Sở Giao thông Vận tải Lạng Sơn yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng xe ô tô, các bến xe khách trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải và UBND tỉnh. Đặc biệt thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K”, gồm: Khẩu trang - Khử khuẩn -Khoảng cách - Không tụ tập - Khai bảo y tế, theo đúng khuyến nghị của Bộ Y tế.

Nguồn: Báo Lạng Sơn