Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 14/7/2022, Sở Giao thông vận tỉnh Lạng Sơn tải tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Sở, Giám đố Sở Giao thông vận tải chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Ban thuộc Sở; Kế toán trưởng Sở; Lãnh đạo Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Toàn thể công chức, viên chức, người lao động các phòng chuyên môn, Văn phòng Sở.

Đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Sở, Giám đố Sở Giao thông vận tải phát biểu tại hội nghị

Năm 2022, là năm thứ hai triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, năm có ý nghĩa quan trọng, năm bản lề, tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2021 -2025. Việc thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội năm 2022, là tiền đề cho thực hiện thắng lợi các mục tiêu,nhiệm vụ kế hoạch 5 năm 2021-2025 năm của tỉnh đề ra. Tiếp tục bám sát chủ đề của năm 2022 là “Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, quyết liệt hành động, sáng tạo bứt phá”.

Trong 6 tháng đầu năm 2022 Cùng với những thuận lợi, ngành Giao thông vận tải phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Bộ GTVT và Tổng cục ĐBVN, cùng với sự quyết tâm chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện của toàn ngành Giao thông vận tải nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu và dự toán ngân sách được giao trong năm 2022.