Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thanh tra giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tích cực tham gia công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ hội Đền Kỳ Cùng – Tả Phủ trong ngày 12/2 và 17/2 năm 2023

Lễ hội Đền Kỳ Cùng - Tả Phủ là truyền thống văn hóa đặc sắc của người dân Xứ Lạng. Là một trong những sự kiện văn hóa có ý nghĩa đặc biệt với người dân Lạng Sơn. Lễ hội của năm 2023 đã thu hút hàng vạn du khách thập phương đến tham gia, tìm hiểu thêm về vẻ đẹp và những giá trị truyền thống lâu đời của vùng đất Xứ Lạng. Sau gần 3 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm 2023 Lễ hội Đền Kỳ Cùng – Tả Phủ được tổ được tổ chức trở lại với số lượng người tham gia Lễ hội rất đông, số lượng phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường tăng cao; tình hình trật tự an toàn giao thông có nhiều diễn biến phức tạp, dễ xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ.

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo Thanh tra giao thông vận tải xây dựng kế hoạch, phân công, bố trí lực lượng tham gia công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các ngã 3 ngã tư và trên các tuyến đường diễn các sự kiện, đảm bảo phục vụ người dân tham dự Lễ hội an toàn, vui tươi.

.