Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thư cảm ơn: Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/1945 – 28/8/2020)

 

                 UBND TỈNH LẠNG SƠN

             SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI

                                                                                   Lạng Sơn, ngày 25 tháng 8 năm 2020

 

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành

Giao thông vận tải (28/8/1945 – 28/8/2020)

 

          Kính gửi: Các Bác và các Anh, Chị trong ngành Giao thông vận tải

 

         75 năm cùng với sự trưởng thành và phát triển của ngành Giao thông vận tải Việt Nam, ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; Bộ Giao thông vận tải; sự phối hợp, giúp đỡ của các Sở, Ban, Ngành; các huyện, thành phố; các tổ chức đoàn thể; cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân; sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng vươn lên của toàn thể công chức và người lao động trong ngành, đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt công tác trong các lĩnh vực giao thông vận tải, đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng của địa phương.

          Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong suốt những năm qua, ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của tỉnh như: Huân chương Lao động Hạng Ba; Cờ của Chính phủ; Bằng khen của Thủ tướng và được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua ... Có được những thành quả to lớn đó, Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải luôn ghi nhớ và tri ân công lao đóng góp của nhiều thế hệ công chức và người lao động trong ngành. Trong đó, phải kể đến công lao của các Bác, các Anh, Chị là những người đã đóng góp trí tuệ, sức lực trong những năm tháng công tác để có được nền tảng bền vững, tạo đà phát triển ngành như ngày hôm nay; với sự quan tâm và tình cảm gắn bó, tuy đã nghỉ hưu nhưng các Bác và các Anh, Chị vẫn theo dõi từng bước đi của Sở Giao thông vận tải, đó chính là nền tảng tinh thần là tài sản vô giá tiếp thêm sức mạnh cho lớp lớp cán bộ, công chức ngày hôm nay.

          Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/1945 – 28/8/2020). Thay mặt Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải tôi xin trân trọng cảm ơn các Bác và các Anh, Chị trong ngành Giao thông vận tải và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm, động viên của các Bác, các Anh, Chị đối với Sở Giao thông vận tải trong thời gian tới.

          Công chức và người lao động Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn hôm nay tiếp tục kế thừa và Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, đoàn kết cùng nhau chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

          Năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, nên Sở không tổ chức được Lễ Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/1945– 28/8/2020) trong toàn ngành; với đạo nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” thay mặt Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải tôi xin trân trọng gửi tới các Bác, các Anh, Chị trong ngành Giao thông vận tải đã được nghỉ hưu lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất.

          Kính chúc các Bác và các Anh, Chị luôn luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình người thân.

        Xin trân trọng cảm ơn!

 

                         GIÁM ĐỐC

 

 

        (Đã ký)

 

 

         Dương Công Vĩ