Nhảy đến nội dung
Tin trong tỉnh

Thanh tra Giao thông vận tải Lạng Sơn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trên địa bàn tỉnh.

Nhằm tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và giám sát đối với các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử nghiêm các sai phạm theo quy định. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Thanh tra Giao thông vận tải Lạng Sơn đã giám sát 17 kỳ thi tốt nghiệp và sát hạch, cấp giấy phép lái xe các hạng, đồng thời thường xuyển kiểm tra đột xuất các lớp học tại các Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh

Tin nội bộ

Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 14/7/2022, Sở Giao thông vận tỉnh Lạng Sơn tải tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Sở, Giám đố Sở Giao thông vận tải chủ trì hội nghị.

Khởi công thi công tuyến đường Tân Tri –Nghinh Tường huyện Bắc Sơn

Sáng ngày 04/7/2022, Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông - Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ khởi công gói thầu thi công xây dựng Đoạn từ Km2+920-km7+655 tuyến chính Dự án: Đường Tân Tri –Nghinh Tường (ĐH.77) huyện Bắc Sơn.

Tin trong tỉnh

Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp cùng các Chi đoàn thuộc Khối cơ quan tỉnh, Chi đoàn Khối chính quyền huyện Tràng Định tổ chức chương trình tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tại xã Quốc Việt, huyện Tràng Định.

Thực hiện Kế hoạch số 132-KH/ĐTNK ngày 24/5/2022 của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, ngày 02/7/2022, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với các Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài Chính, Sở Công Thương, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, Chi đoàn Khối Chính quyền huyện Tràng Định đã tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2022 tại xã Quốc Việt, huyện Tràng Định.

Lạng Sơn: Tai nạn giao thông được kiềm chế trong 6 tháng đầu năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai đồng bộ, quyết liệt với nhiều biện pháp vừa đảm bảo an toàn giao thông, vừa chống dịch bệnh Covid-19. Cùng với ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân được nâng cao, tình hình trật tự an toàn giao thông được giữ ổn định, tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm 2 tiêu chí về số vụ và số người chết so với cùng kỳ năm 2021.

Tin nội bộ

Sở Giao thông vận tải: Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải

Sáng ngày 30/6/2022, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải. Tham dự buổi công bố có các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc Văn phòng Sở.

Tin nội bộ

Đảng uỷ Sở Giao thông vận tải: Chi bộ Văn phòng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

Thực hiện Kế hoạch số 65-KH/ĐUK ngày 16/3/2022 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về chuẩn bị và tiến hành đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ bộ phận, đảng uỷ cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2025 và Kế hoạch số 216-KH/ĐU ngày 04/4/2022 của Đảng uỷ Sở Giao thông vận tải chuẩn bị và tiến hành đại hội Chi bộ thuộc Đảng ủy Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2022 - 2025. Được sự nhất trí của BCH Đảng bộ Sở Giao thông vận tải, ngày 30/6/2022, Chi bộ Văn phòng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025.

Tin trong nước

Lạng Sơn đạt giải khuyến khích tại “Giải thưởng báo chí tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2022”

Ngày 16/6/2022, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Lễ trao giải Báo chí năm 2021 và Phát động “Giải thưởng Báo chí tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2022”. Lạng Sơn vinh dự đạt giải tại cuộc thi này. Tham dự buổi Lễ có Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Tin nội bộ

Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp cùng các chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 5 - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 tại xã Yên Sơn, huyện Hữu Lũng

Ngày 25/6/2022, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã phối hợp cùng các Chi đoàn (CĐ) thuộc Cụm thi đua số 5 - Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (gồm 07 Chi đoàn: CĐ Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn, CĐ Ban quản lý khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, CĐ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, CĐ Sở Khoa học và Công nghệ, CĐ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông, CĐ Sở Giao thông vận tải, CĐ Sở Tài nguyên và Môi trường), phối hợp với Đoàn cơ sở xã Yên Sơn, huyện Hữu Lũng tổ chức chương trình Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 tại xã Yên Sơn, huyện Hữu Lũng

Tin trong tỉnh

Sở Giao thông vận tải kiểm tra công tác phòng, chống TT&TKCN năm 2022 trên địa bàn huyện Văn Quan

Thực hiện Kế hoạch số 1685/KH-SGTVT ngày 06/6/2022 Kế hoạch kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2022 trên địa bàn huyện Văn Quan. Ngày 20/6/2022, Sở Giao thông vận tải đã chủ trì Đoàn kiểm tra gồm các thành phần: đại diện Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đại diện Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện Văn Quan.