Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị gặp mặt Hội viên Câu lạc bộ hưu trí Giao thông vận tải Lạng Sơn đầu Xuân Tân Sửu 2021

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy niềm tin đón chào năm mới – Xuân Tân Sửu năm 2021. Chiều ngày 15/01/2021, Câu lạc bộ hưu trí Giao thông vận tải Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị gặp mặt thân mật và chúc mừng năm mới đối với các hội viên nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021. Đây cũng là một hoạt động truyền thống và thường niên của Câu lạc bộ hưu trí Giao thông vận tải Lạng Sơn.

          Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ngành Giao thông vận tải qua các thời kỳ và hơn 180 hội viên Câu lạc bộ là những cán bộ hưu trí đã cống hiến công sức cho Ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn để có những bước phát triển như ngày hôm nay.

 

Đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu tại hội nghị

 

          Tại Hội nghị toàn thể hội viên Câu lạc bộ đã cùng ôn lại những kỷ niệm, những cột mốc lịch sử, các giai đoạn phát triển của Ngành qua những hình ảnh, những thước phim tài liệu được trình chiếu, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các hội viên tự biên, tự diễn. Các hội viên rất vui mừng trước những thay đổi, những thành tựu phát triển về mọi mặt của Ngành Giao thông vận tải Lạng Sơn đạt được trong những năm qua, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn, thử thách mà ngành Giao thông vận tải phải trải qua, đặc biệt là những khó khăn do dịch bệnh, thiên tai đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động chung của Ngành. Tại Hội nghị đã diễn ra lễ kết nạp các hội viên mới và chúc mừng các đ/c hội viên cao tuổi trong năm 2020.