Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Giao thông Vận tải

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học và Trường Mầm non xã Minh Khai, huyện Bắc Sơn

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn thực hiện chương trình thăm và tặng quà cho Nhà trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và Trường Mầm non xã Minh Khai, huyện Bắc Sơn.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Giao thông vận tải và các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn. Tại chuyến thăm lần này, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã trao tặng Trường Tiểu học và Trường Mầm non xã Minh Khai 100 chiếc chăn xuân hè và nhiều phần quà khác nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6.

Đại diện Chi đoàn Sở GTVT tặng quà cho học sinh Trường Mầm non

xã Minh Khai, huyện Bình Gia

Đại diện Chi đoàn Sở GTVT tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học

xã Minh Khai, huyện Bình Gia

Đại diện Chi đoàn Sở Giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Đại Dương, Bí thư Chi đoàn đã bày tỏ sự quan tâm, động viên các cháu học sinh tại trường luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời đánh giá cao công tác chăm sóc, giáo dục của nhà trường, sự nỗ lực của các thầy cô giáo trong những năm qua, chúc cho tập thể nhà trường sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Trong thời gian tới, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hướng tới lợi ích của cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ tại các điểm trường có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ các cháu khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

 

                                                                          NGUYỄN ĐẠI DƯƠNG

                                                                            BÍ THƯ CHI ĐOÀN