Công bố quyết định của Giám đốc sở về bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý, phương tiện và người lái

Sáng ngày 01/03/2024, Tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở Giao thông vận tải bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái thuộc Sở. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng thuộc Sở và toàn thể công chức phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái.

Hội nghị đã công bố quyết định của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm bà Hoàng Thị Mùi, Chuyên viên phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn có hiệu lực từ ngày 01/03/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Hình ảnh: Đồng chí Dương Công Vĩ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở giao quyết định và hoa chúc mừng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Công Vĩ đã chúc mừng, đánh giá quá trình công tác những thành tích đạt được và mong muốn đồng chí được bổ nhiệm cùng tập thể phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái đoàn kết, tập chung tham mưu triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao…

Hình ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Sở và Trưởng phòng QLVT,PT&NL tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh: Tập thể phòng Quản lý, phương tiện và người lái tặng hoa chúc mừng

Tại Hội nghị đồng chí tân Phó Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm, tin tưởng của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở đã bổ nhiệm. Đồng chí tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở và hứa với vị trí công tác, trọng trách được giao sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể công chức trong phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Vy Quản – Văn phòng Sở