Lễ ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ công công tác Quản lý, bảo dưỡng thường xuyên các tuyến Quốc lộ trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn giai đoạn từ 01/4/2024-31/3/2027

Ngày 29/3/2024, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ ký hợp đồng thực hiện các gói thầu quản lý, bảo dưỡng thường xuyên đường và cầu trên các tuyến đường quốc lộ (QL) giai đoạn từ 01/4/2024 đến 31/3/2027. Tham gia buổi ký kết có Đại diện Chủ đầu tư, Ban Quản lý xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông, đại diện các đơn vị trúng thầu. Cụ thể, Công ty Cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn trúng gói thầu số 01 quản lý, Bảo dưỡng thường xuyên (BDTX) tuyến QL1B, QL.279, QL.4A. Còn lại là Liên danh Công ty cổ phần phát triển xây dựng và thương mại số 909 – Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 244 - Công ty TNHH xây dựng thương mại Dương Khánh Phát trúng gói thầu số 02 quản lý, BDTX các tuyến QL.3B, QL.4B, QL.31.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Công Vĩ, Giám đốc Sở GTVT đã gửi lời chúc mừng đến các đơn vị trúng thầu và yêu cầu các đơn vị ngay sau khi ký hợp đồng khẩn trương tập trung nhân lực, máy móc, trang thiết bị để thực hiện ngay các công việc trên các tuyến Quốc lộ, đảm bảo các tiêu chí đề ra theo Thông tư số 49/2019/TT-BGTVT ngày 17/12/2019 của Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải. Trong đó, chú trọng đến công tác phát hiện, khắc phục tình trạng hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông, sửa chữa, bổ sung biển báo đúng quy chuẩn, mắt phản quang, sơn dặm vạch kẻ đường, hệ thống hộ lan phòng hộ,... để góp phần nâng cao tuổi thọ công trình, đảm bảo an toàn cho các phương tiện, giảm thiểu tai nạn, đảm bảo phát triển kinh tế xã hội.

Hình ảnh: Gói thầu số 01: Đơn vị trúng thầu là Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Lạng Sơn.

Hình ảnh: Gói thầu số 02: Đơn vị trúng thầu là Liên danh Công ty Cổ phần phát triển xây dựng và thương mại số 909 - Công ty CP xây dựng công trình giao thông 244 -Công ty TNHH xây dựng thương mại Dương Khánh Phát

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Ân Trường, Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển xây dựng và thương mại số 909 đã thay mặt cho các đơn vị trúng thầu cam kết thực hiện nghiêm túc các nội dung về quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật về bảo trì và thực hiện tốt hợp đồng đã ký với Sở Giao thông vận tải.

Triệu Huy Cường – Ban QLXD và BTHTGT