Lễ Ký Hợp đồng Gói thầu số 08: Thi công xây dựng đoạn từ Km43-Km80, Dự án Nâng cấp đoạn Km18-Km80, Quốc lộ 4B.

Ngày 03/4/2024, Ban Quản lý dự án Nâng cấp đoạn Km18-Km80, Quốc lộ 4B tổ chức Lễ Ký Hợp đồng Gói thầu số 08: Thi công xây dựng đoạn từ Km43-Km80 dự án Nâng cấp đoạn Km18-Km80, Quốc lộ 4B. Tham gia buổi ký kết có Chủ đầu tư là Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn; Ban Quản lý dự án Nâng cấp đoạn Km18-Km80, Quốc lộ 4B; đại diện nhà thầu trúng thầu là Liên danh gói thầu số 8 thi công xây dựng đoạn Km43-Km80 gồm các đơn vị: Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT, Công ty TNHH MTV Nga Phong, Công ty cổ phần xây dựng Mỹ Sơn, Công ty cổ phần xây dựng Trường An Lạng Sơn, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thành Trung, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Ninh Bình.

Dự án Nâng cấp đoạn Km18-Km80 Quốc lộ 4B được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt có tổng mức đầu tư 2.296 tỷ đồng với tổng chiều dài khoảng 62,56km do Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn làm Chủ đầu tư, thời gian thực hiện dự án trong năm 2024. Hợp đồng thi công xây dựng gói thầu số 08 đoạn từ Km43-Km80 có giá trị hơn 731 tỷ đồng, thời gian thực hiện hoàn thành trong 270 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Hình ảnh: Đ/c Dương Công Vĩ –Tỉnh Uỷ viên-Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Công Vĩ, Giám đốc Sở GTVT đã gửi lời chúc mừng đến các đơn vị trúng thầu. Đồng chíyêu cầu Ban Quản lý dựánNâng cấp đoạn Km18-Km80, Quốc lộ 4Bcần bám sát, quyết liệt trong điều hành, quản lý chất lượng, tiến độ, quản lý vốn đầu tư, bảo đảm chặt chẽ đúng quy định pháp luật, đồng thời chủ động phối hợp nhịp nhàng với chính quyền địa phương trong công tác GPMB được hiệu quả; đề nghịcác nhà thầu tham gia dự án tập trung, bố trí đầy đủ nhân, vật lực, triển khai thi công dự án đảm bảo yêu cầu về tiến độ, chất lượng.

Hình ảnh: Đại diện Chủ đầu tư cùng các đơn vị trúng thầu thực hiện ký kết hợp đồng

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT đã thay mặt cho các đơn vị trúng thầu cam kết tuân thủ quy trình thi công ,hồ sơ thiết kế và chỉ dẫn kỹ thuật được duyệt, đảm bảo chất lượng, tiến độ yêu cầu của dự án.

Nguyễn Thị Huyền - Ban QLXD&BTHTGT