Sở Giao thông vận tải tổ chức phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Lạng Sơn về ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Chiều ngày 18/9/2024, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị phát động, kêu gọi toàn thể công chức và người lao động trong toàn ngành phát huy truyền thống đoàn kết, "Tương thân, tương ái" với tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo”, “Lá lành đùm là rách”, nêu cao tinh thần ủng hộ, đóng góp bằng tiền, để giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Tham dự Hội nghị phát động có các đồng chí Lãnh đạo Sở và 100% công chức, viên chức, người lao động tham gia và đã ủng hộ đóng góp trên tinh thần tự nguyện. Tổng số tiền công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải (GTVT) đã quyên góp, ủng hộ là 49.600.000 đồng. Trong đó: Văn phòng Sở 20 triệu đồng; Thanh tra GTVT 9,6 triệu đồng (chuyển khoản trực tiếp đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn); Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông 20 triệu đồng (đã trực tiếp trao đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn).

Đồng chí Dương Công Vĩ, tỉnh Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở vận động, kêu gọi toàn thể công chứcngười lao động trong toàn ngành ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra.

Một số hình ảnh cuộc Phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Cũng trong chiều ngày 18/9/2024, đại diện lãnh đạo Sở GTVT trao số tiền 20.000.000 đồng quyên góp được cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn để ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại góp phần giảm bớt khó khăn, mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Hoàng Viết Đông (đứng giữa), Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện lãnh đạo Sở GTVT trao số tiền quyên góp được cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn

Đinh Thị Như Hoa – Văn phòng Sở GTVT