Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ người dân xã Điềm He và thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị ảnh hưởng do bão số 3.

Chiều ngày 12/9/2024, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra trên địa bàn xã Điềm He và thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Dự buổi tặng quà có đồng chí Hoàng Viết Đông, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn. Cùng đi có Lãnh đạo và chuyên viên của Sở GTVT và lãnh đạo, công chức UBND xã Điềm He và thị trấn Văn Quan.

Hình ảnh: Đoàn trao tặng quà cho các hộ dân tại thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan

Trong chương trình, Sở Giao thông vận đã đi thăm và trao tặng 50 xuất quà trong đó 10 xuất quà cho các hộ dân ở xã Điềm He và 40 xuất quà cho các hộ dân ở UBND thị trấn Văn Quan bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra.

Hình ảnh: Đoàn trao tặng quà cho các hộ dân tại xã Điềm He, huyện Văn Quan

Việc tổ chức thăm, hỏi động viên các hộ dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các cán bộ, công chức, người lao động Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn cùng cấp ủy, chính quyền UBND xã Điềm He và UBND thị trấn Văn Quan kịp thời giúp đỡ các hộ gia đình, động viên chia sẻ với các gia đình khắc phục mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Vy Quản - Sở GTVT Lạng Sơn