Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Sáng 04/6/2024, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT). Dự hội nghị có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở GTVT.

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Khánh Dư

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 979/QĐ-UBND, ngày 30/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Khánh Dư, Chánh Thanh tra Sở GTVT giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT kể từ ngày 05/6/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Hoàng Khánh Dư được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự đảng, lãnh đạo UBND tỉnh tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT. Đồng chí tin tưởng với gần 14 năm công tác trong ngành GTVT, đồng chí Hoàng Khánh Dư tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, tinh thần đổi mới, sáng tạo, cùng với tập thể cán bộ, công chức, người lao động xây dựng Sở GTVT luôn đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Sở GTVT tiếp tục phối hợp với các sở, ngành, các huyện, thành phố tham mưu cho tỉnh thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp, hoàn thành các mục tiêu tại chương trình hành động số 23-CTr/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; tăng cường giải pháp thực hiện hoàn thành tốt và xuất sắc 05 nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 được UBND tỉnh giao; quan tâm kiểm tra, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh, tiếp tục tham mưu tổ chức triển khai thực hiện tốt công tác phát triển hạ tầng giao thông, thực sự đem lại hiệu quả, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Khánh Dư cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới; đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng học hỏi, phấn đấu, phát huy năng lực, tâm huyết, chung sức đồng lòng cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở GTVT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh Sở GTVT tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Khánh Dư

Nguồn: Công thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn