Hai người tử vong do tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 4A, địa bàn huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn

Hồi 7 giờ 50 phút, sáng ngày 6/2/2024, tại Km 53+ 100 Quốc lộ 4A (QL 4A), thuộc Thôn Khuổi Sao xã Chi lăng, huyện Tràng Định, xảy ra vụ tai nạn giao thông xe ôtô bán tải BKS 29H 465. XX, đi theo hướng Cao Bằng - Lạng Sơn, tự lao xuống mương nước bên phải theo chiều đi, cách mặt đường khoảng 10m, trên xe trở 3 người.

Hậu quả vụ tai nạn khiến ông B.Q.H sinh năm 1974, trú tại thị trấn Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng (người điều khiển phương tiện) và ông B.Đ.T, sinh năm 1975, địa chỉ tại thành phố Hà Nội tử vong tại chỗ, còn ông Phạm Văn T, sinh năm 1969, trú tại thị trấn Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng chỉ bị thương, xây xát nhẹ.

Ảnh: Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo tai nạn xảy ra, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh; lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh; lãnh đạo Ban An toàn giao thông huyện Tràng Định đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng, phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn

Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan hữu quan hỗ trợ, thăm hỏi, động viên các gia đình có người tử vong trong vụ tai nạn.

Để đảm bảo an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông xảy ra, nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán 2024, Ban An toàn giao thông tỉnh đề nghị nhân dân khi tham gia giao thông hãy chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về an toàn giao thông, tham gia giao thông an toàn vì bản thân, gia đình và xã hội./.

Đàm Thanh Tâm - Văn phòng Ban ATGT tỉnh