Trao trên 500 triệu đồng hỗ trợ 2 nạn nhân bị tai nạn giao thông

Sáng 24/2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông Vận tải, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh; đại diện một số đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã thăm hỏi, trao tặng số tiền hơn 500 triệu đồng hỗ trợ 2 cháu bị tai nạn giao thông tại huyện Văn Lãng.

Đại diện lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh trao biểu trưng số tiền đã quyên góp được cho người nhà 2 em bị tai nạn giao thông tại huyện Văn Lãng

Trước đó, vào hồi 14 giờ ngày 21/2/2024, hai chị em ruột là em Hoàng Thị Hạnh đang học lớp 11 và Hoàng Thị Huê đang học lớp 8 trú tại thôn Còn Nọoc, xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng đèo nhau đi xe máy điện, đến đoạn Lũng Hoả thuộc xã Hoàng Việt thì không may bị tai nạn giao thông. Vụ tai nạn khiến em Hạnh bị gãy tay, gãy 5 xương sườn và gãy xương chậu đang đưa đi bệnh viện tại Hà Nội chữa trị; em Huê thì bị gãy nát bàn chân và phải cắt đi 1 bên chân, hiện đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Hoàn cảnh gia đình 2 em rất khó khăn, bố bệnh tật, mẹ đã mất năm 2022.

Nhà hảo tâm trực tiếp đến bệnh viện trao tiền hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông Vận tải tỉnh, UBND huyện Văn Lãng đã phối hợp, kêu gọi, vận động các cơ quan, tổ chức, hội thiện nguyện và các cá nhân nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ kinh phí để giúp đỡ 2 cháu chữa trị.

Nguồn: Báo Lạng Sơn Điện Tử