Thống nhất các nội dung Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2024

Chiều 9/7, Ban An toàn giao thông (ATGT)  tỉnh  tổ chức họp thống nhất các nội dung Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2024.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2024 nhằm tuyên truyền, phổ biến, quán triệt sâu rộng các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đến công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tích cực trong công tác bảo đảm TTATGT và xây dựng văn hoá giao thông.

Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa, mỗi huyện, thành phố lựa chọn thành lập một đội thi gồm 10 thành viên. Trong hội thi, các đội tham dự sẽ thực hiện ba phần thi gồm: tìm hiểu kiến thức pháp luật về ATGT; phần thi hiểu ý đồng đội và phần thi năng khiếu.

Thành viên Ban tổ chức Hội thi phát biểu tại cuộc họp

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải xuất sắc, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích. Ngoài ra, căn cứ tình hình thực tế, Ban tổ chức sẽ trao các giải chuyên đề.

Tại cuộc họp, các thành viên thảo luận, đóng góp các ý kiến đối với dự thảo kế hoạch của hội thi; Ban tổ chức thông qua quy chế, thể lệ...

Qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động sự hưởng ứng, tham gia của công chức, viên chức, người lao động trong toàn tỉnh về công tác đảm bảo giữ gìn TTATGT, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Nguồn báo: Lạng Sơn điện tử