Giao lưu trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, văn nghệ, thể thao giữa Sở GTVT Lạng Sơn và Sở GTVT Bắc Giang

Sở GTVT Lạng Sơn - Sở GTVT Bắc Giang

Giao lưu trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, văn nghệ, thể thao

Trong hai ngày từ ngày 01 đến ngày 02 tháng 6 năm 2013, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn và Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang đã tổ chức trao đổi chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao. Tham dự có Đ/c Nguyễn La Thông, Giám đốc Sở GTVT Lạng Sơn và Đ/c Bùi Thế Sơn, Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang  cùng cán bộ, công chức hai Sở.

Hai bên đã thông tin cho nhau tình hình hoạt động của hai Sở GTVT, trao đổi kinh nghiệm về quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, xây dựng giao thông nông thôn; cùng quan tâm tham mưu đề xuất kết nối các tuyến đường bộ.

Cán bộ, công chức hai Sở đã giao lưu Bóng đá, Tennis và Văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết./.

Một số hình ảnh giao lưu giữa 2 Sở GTVT Lạng Sơn - Bắc Giang

Thu Thủy – Phòng QLVT