Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 06/9/2024, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Dương Công Vĩ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, đơn vị tương đương trực thuộc Sở; công chức, viên chức một số phòng, đơn vị liên quan.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Trung được điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng và An toàn giao thông.

Ảnh Đồng chí Dương Công Vĩ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn trao Quyết định và tặng Hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Trung được điều động bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng và An toàn giao thông

Phát biểu giao nhiệm vụ với Tân trưởng phòng, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí tân Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng và An toàn giao thông tiếp tục phát huy những kết quả, kinh nghiệm công tác; không ngừng học tập, tư dưỡng, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo, quản lý, trình độ chuyên môn; phát huy tốt vai trò người lãnh đạo, người đứng đầu phòng, đơn vị; Tiếp tục Đoàn kết, tập trung sức mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh Đ/ c Dương Công Vĩ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu Giao nhiệm vụ đồng chí tân Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng và ATGT

Đồng chí tân Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng và An toàn giao thông phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở GTVT, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và tương đương thuộc Sở cùng toàn thể công chức, người lao động Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời hứa sẽ cùng cán bộ, công chức, viên chức trong phòng và cơ quan cùng đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao nhất để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào kết quả chung của Sở Giao thông vận tải.

Ảnh. Đ/c Nguyễn Đình Trung tân Trưởng phòng phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh chúc mừng đ/c tân Trưởng phòng Quản lý KCHT và ATGT

Ảnh. Tập thể Lãnh đạo Sở GTVT tặng hoa chúc mừng

Ảnh. Đại diện Lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở GTVT tặng hoa chúc mừng