Ban ATGT tỉnh tổ chức tiêu hủy mũ bảo hiểm không đạt chuẩn

BAN ATGT TỈNH TỔ CHỨC TIÊU HỦY MŨ BẢO HIỂM KHÔNG ĐẠT CHUẨN

Thực hiện Công văn số 68/CV-UBATGTQG ngày 28/3/2013 của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc tổ chức đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn có trợ giá. Ban ATGT tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với 3 đơn vị là Công ty cổ phân Tư vấn đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Việt Nam, Công ty  TNHH một thành viên TM Triển phong, Công ty cổ phần Metro Hà Nội tổ chức triển khai thực hiện chương trình đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng có trợ giá. Kết thúc chương trình, 3 đơn vị  đã đổi được 4.606 mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng có trợ giá và thu được 3.957 mũ bảo hiểm cũ, kém chất lượng.

Ngày 01/7/2013, tại Hạt 1 - Công ty cổ phần QLXD Giao thông Lạng Sơn, thôn Hoàng Tân, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Ban ATGT tỉnh đã tổ chức tiêu hủy số mũ bảo hiểm kém chất lượng thu được trước sự chứng kiến của đại diện Sở Tài chính, Chi cục QLTT, Công an tỉnh và 3 đơn vị tham gia chương trình.

Hiện trường tiêu hủy mũ bảo hiểm kém chất lượng

Nguyễn Thị Hương Trà