Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 31/5/2023, tại Hội trường H1 - Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn, Ban Quản lý xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Vương - Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn và các đồng chí lãnh đạo các phòng thuộc Sở, lãnh đạo Thanh tra và toàn thể viên chức người lao động thuộc Ban Quản lý xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông.

Ông Trần Văn Vương - Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị toàn thể viên chức và người lao động đã được nghe các báo cáo: Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023 của Ban Quản lý xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông; Tham luận của các phòng chuyên môn trực thuộc.

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra hạn chế, nguyên nhân, đề ra những giải pháp khắc phục thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023. Sau đó Hội nghị đã nhận được sự tham gia góp ý của các lãnh đạo phòng Ban thuộc Sở trên các lĩnh vực liên quan.

Thông qua Hội nghị Ban QLXD&BTHTGT đã đề ra mục tiêu phấn đấu hoàn thành phê duyệt quyết toán vốn đầu tư 05 dự án thành phần sử dụng vốn dư chênh lệch tỷ giá - Dự án LRAMP; Hoàn thành giải ngân 100% kế hoạch vốn được giao trong năm 2023 cũng như đề ra nhiệm vụ trọng tâm được giao tại Quyết định số 58/QĐ/UBND ngày 17/01/2023 đối với dự án trọng điểm Đường giao thông kết nối Quốc lộ 4B đến Quốc lộ 18, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn là “Thi công hoàn thành trên 50% khối lượng thi công nền đường và công trình thoát nước Công trình Đường giao thông kết nối Quốc lộ 4B đến Quốc lộ 18 huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn”. Thi công hoàn thành trên 70% khối lượng thi công nền đường và công trình thoát nước công trình Nút giao đường cao tốc vào Khu công nghiệp Hữu Lũng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Ban QLXD&BTHTGT phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, ông Trần Văn Vương Phó Giám đốc Sở đã biểu dương, đánh giá cao nỗ lực của Ban QLXD&BTHTGT để đạt được nhiều kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm. Dự báo về những yếu tố thuận lợi và khó khăn trong những tháng cuối năm, đồng chí yêu cầu Ban Quản lý xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông tập trung cao, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành 100% kế hoạch năm 2023 đã xác định.

MA THỊ PHƯƠNG MAI – Ban QLXD&BTHGT