Ban Quản lý xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

Ngày 05/01/2023, tại Hội trường H1 - Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn, Ban Quản lý xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông (QLXD&BTHTGT) đã tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2022. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023, đồng thời kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, quy chế năm 2022.

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Chủ tịch công đoàn Cơ sở Sở GTVT và toàn thể viên chức, người lao động thuộc Ban QLXD&BTHTGT.

Description: F:\My Documents\Downloads\cc8372a60b3fd3618a2e.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Chủ tịch công đoàn Cơ sở Sở GTVT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể viên chức và người lao động đã được nghe các báo cáo: Báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết, quy chế năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công khai thu chi tài chính của Ban năm 2022. Các Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đạt được của Ban trên các mặt công tác: Thực hiện Nghị quyết, chủ chương, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước; Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Công tác tổ chức, cán bộ, cải cách hành chính; Công tác thi đua, khen thưởng; Công tác cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; Hoạt động công tác phong trào đoàn thể; Công khai kết quả thực hiện dự toán NSNN…

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và đề ra những biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị cùng thảo luận sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ cho phù hợp với tình hình thực tế tại cơ quan.

Với những quyết tâm và nỗ lực trong năm 2022, Ban QLXD&BTHTGT đã được các cấp khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác và các phong trào thi đua: Bằng khen của UBND tỉnh cho 01 cá nhân có thành tích trong công tác đẩy nhanh tiến độ Giải phóng mặt bằng các Dự án trọng điểm năm 2022-2025; Bằng khen của UBND Tỉnh cho Tập thể có thành tích trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Chiến dịch 100 ngày, đêm thi công hoàn thành Gói thầu số 01B: Thi công xây dựng công trình phần khối lượng điều chỉnh bổ sung đoạn Km43+800-Km46+300 và đoạn Km46+600-Km52+300, Dự án: Cải tạo nền, mặt đường và công trình đoạn Km8-Km29 và Km40-Km66, trên Quốc lộ 4A, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn”; Giám đốc Sở Quyết định công nhận 01 tập thể, 18 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT; 03 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 9 viên chức.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đồng chí Giám đốc Ban đã trao trợ cấp cho Đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Description: F:\My Documents\Downloads\49e2ecbe84275c790536 (2).jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở GTVT trao trợ cấp cho Đoàn viên Nguyễn Phúc Lừng

Description: F:\My Documents\Downloads\fa966e7010e9c8b791f8.jpg

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Ban QLXD&BTHTGT trao trợ cấp cho Đoàn viên Nguyễn Phúc Lừng

Trên cơ sở chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023 được UBND tỉnh và Sở GTVT giao thực hiện. Viên chức và người lao động Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông tiếp tục quyết tâm phấn đấu đạt các chỉ tiêu tại Hội nghị viên chức và người lao động đề ra năm 2023. Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 được 100% viên chức và người lao động biểu quyết thông qua để triển khai thực hiện trong năm 2023.

ma thỊ phương mai-Ban qlxd&btht giao thông