Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Công văn số 1147-CV/ĐUK ngày 9/6/2023 của của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức đồng loạt Lễ Kết nạp Đảng viên “Lớp đảng viên 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933-15/6/2023). Ngày 15/6/2023, Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Thân Văn Thu.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Ban Quản lý xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên chi bộ, đồng chí Thân Văn Thu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư chi bộ thay mặt Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Thân Văn Thu và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để đảng viên mới nắm rõ và nghiêm túc thực hiện; đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giáo dục, giúp đỡ đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức theo quy định của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới góp phần chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn 15/6/1933-15/6/2023.

LƯƠNG THỊ THU HẰNG - BAN QLXD&BTHGT