Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tổ chức thành công Đại hôi Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 17/3/2023, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh uỷ, Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải lần thứ 21, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2017 – 2023, với sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức, viên chức và người lao động, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, phát huy vai trò, tính chủ động, sáng tạo, gương mẫu trên mọi lĩnh vực công tác.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\2023\ĐH Công đoàn\Bài viết\7.jpg

Đồng chí Trần Văn Vương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Vương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua. Với mong muốn Công đoàn ngày càng phát huy và đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn với tinh thần, trách nhiệm bầu ra BCH mới có đẩy đủ sức trẻ, sáng tạo, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Công đoàn cấp trên giao phó, quan tâm đến lợi ích của đoàn viên một cách thiết thực nhất.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\2023\ĐH Công đoàn\Bài viết\6.jpg

Đồng chí Dương Mai Khoa, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại Đại hội

Về phía Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Dương Mai Khoa, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn cũng thay mặt Công đoàn Viên chức tỉnh gửi lời chúc mừng đến Công đoàn Sở Giao thông vận tải với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Về cơ bản, đồng chí hoàn toàn thống nhất với các chỉ tiêu, phương hướng và đề xuất một số nhiệm vụ mà BCH nhiệm kỳ mới cần phải thực hiện. Trong đó, chú trọng tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ, chăm lo quyền lợi, lợi ích cho đoàn viên; chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, giải quyết những vấn đề bức xúc, gây mất đoàn kết trong tổ chức.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\2023\ĐH Công đoàn\Bài viết\22.jpg

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 07 đồng chí và bỏ phiếu bầu đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên gồm 03 đồng chí và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023-2028, BCH đã bầu đồng chí Vũ Văn Nhiên, Phó Giám đốc Sở giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn cơ sở ,đồng chí Chu Đức Vinh Đội phó Phụ trách Đội Thanh tra số 4 giữ chức vụ Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra.

Tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Đại hội, Công đoàn cơ sở Sở GTVT sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, phát huy tính đoàn kết, thống nhất, tập trung trí tuệ xây dựng các chương trình, kế hoạch để thực hiện phương hướng, nhiệm vụ đại hội đã đề ra một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, đồng thời quyết tâm khắc phục những tồn tại mà Đại hội đã nêu ra để đưa hoạt động công đoàn vào nề nếp và phát triển vững mạnh hơn nữa. Phát huy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028./.

Quang Hiếu – Văn phòng Sở