Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật

Ngày 31/5/2013 Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Sở; Thanh tra Sở; Ban Quản lý dự án giao thông; Văn phòng Ban An toàn giao thông.

Đồng chí Lăng Văn Thạu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lăng Văn Thạu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lăng Văn Thạu đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa, nội dung, yêu cầu của công tác phổ biến giáo dục pháp luật, đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, công chức phải thường xuyên tự nghiên cứu các văn bản pháp lực để nâng cao nhận thức,  nắm chắc các quy định của pháp luật, nâng cao năng lực thực thi công vụ phục vụ nhân dân .

Quang cảnh Hội nghị.

Hội nghị đã phổ biến đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các văn bản : Nghị định số 55/2011/NĐ-CP ngày 04/7/2011 của Chính phủ Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của tổ chức pháp chế; Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật; Nghị định số 28/2013/NĐ-CP ngày 04/4/2013 của Chính phủ về việc quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Khiếu nại; Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03/10/2012 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật Khiếu nại; Luật Tố cáo; Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03/10/2012 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật Tố cáo; Bộ luật Lao động; Kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ XV./.

Quang Hiếu – Văn phòng Sở