Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình cựu Thanh niên xung phong tại huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 10/3/2023, tại UBND huyện Văn Quan, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình, gồm đại diện các cơ quan: Sở Giao thông vận tải; Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh; UBND huyện văn quan; Hội Chữ thập đỏ huyện; Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện; Đảng uỷ, UBND, MTTQ xã Tri Lễ; Trung tâm VHTT&TT huyện và hộ gia đình bà Linh Thị Lìm (người được hỗ trợ kinh phí) hiện đang sinh sống tại thôn Lũng Phúc, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\Nhà tình nghĩa Van Quan\New folder\z4170581840757_8a0b6a24d98a92401099ae38bd26ac1d.jpg

Thay mặt Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh, Ông Nguyễn Anh Nhưỡng Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh, nguyên Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của các cựu TNXP. Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh mong muốn được cùng với Sở Giao thông vận tải và các bên liên quan luôn giúp đỡ, chia sẻ phần nào những khó khăn của các cựu TNXP, mong rằng với món quà là căn nhà nhỏ sẽ giúp gia đình bà Linh Thị Lìm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Tại buổi Lễ bà Linh Thị Lìm xúc động cảm ơn phía Sở Giao thông vận tải, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh, cùng với chính quyền địa phương đã quan tâm, hỗ trợ một phần kinh phí xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình mình để ổn định cuộc sống.

Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh triển khai chương trình hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Quang Hiếu – Văn phòng Sở