Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị ký cam kết chất lượng, tiến độ đối với các công trình Sửa chữa định kỳ nguồn vốn địa phương năm 2023 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Quyết định số 31/QĐ-UBND ngày 11/01/2023 của UBND tỉnh về việc giao bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2023 cho Sở Giao thông vận tải, các huyện, thành phố kinh phí quản lý, bảo trì đường bộ và kinh phí sửa chữa định kỳ sự nghiệp giao thông năm 2023. Chiều ngày 04/7/2023, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị Hội nghị ký cam kết chất lượng, tiến độ đối với các công trình Sửa chữa định kỳ nguồn vốn địa phương năm 2023.

Đồng chí Vũ Văn Nhiên, Phó Giám đốc Sở chủ trì hội nghị, cùng dự hội nghị có đại diện các phòng ban chuyên môn thuộc Sở, đại diện các đơn vị Tư vấn giám sát, đơn vị xây lắp thực hiện các công trình Sửa chữa định kỳ nguồn vốn địa phương năm 2023.

Đồng chí Vũ Văn Nhiên – Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Trên tinh thần thống nhất và ý chí quyết tâm cao, các đơn vị đã ký cam kết đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành trước thời hạn hợp đồng đã ký kết, đảm bảo chất lượng và giải ngân theo kế hoạch đề ra đối với các công trình bảo trì định kỳ nguồn vốn địa phương năm 2023.

Lãnh đạo Sở và đại diện các đơn vị nhà thầu ký cam kết

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Nhiên, Phó Giám đốc Sở chỉ đạo yêu cầu tất cả các đơn vị ngay sau buổi ký cam kết chủ động tổ chức triển khai thi công ngay trên các công trường nhằm đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra. Trong quá trình thi công phải đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường và đảm bảo an toàn giao thông.

Nguyễn Đức Huy- Phòng KH&TC