Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn tổ chức Gặp mặt nữ thanh tra nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trên mọi miền Tổ quốc, sáng ngày 8/3/2023 tại Thanh tra Giao thông vận tải, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã chủ trì, phối hợp với lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông vận tải tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Thanh tra Sở, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị.

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và phong trào phụ nữ quốc tế để chúng ta mãi tự hào và tôn vinh những cống hiến to lớn của người phụ nữ Việt Nam qua hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước, đồng chí Nguyễn Đình Nhân, Phó Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Sở đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sự trưởng thành và kết quả hoạt động của chị em phụ nữ Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn.

Description: Description: 2

Đ/c Nguyễn Đình Nhân, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở phát biểu buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi Gặp mặt các chị em thanh tra nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Lãnh đạo Thanh tra Giao thông vận tải đồng chí Hoàng Khánh Dư, Chánh Thanh tra Sở đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu không ngừng và đạt được thành tích trong công tác, học tập, đặc biệt là những chị em đã làm tròn nhiệm vụ của một người vợ, người mẹ trong gia đình.

.

Description: Description: 9

Đ/c Hoàng Khánh Dư, Chánh Thanh tra Sở phát biểu

Description: Description: 12

Lãnh đạo tặng hoa, quà động viên chúc mừng các chị em trong cơ quan

Đồng chí Chánh Thanh tra Sở đã thay mặt Ban lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ toàn đơn vị. Chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong muốn trong thời gian tới, chị em tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Quang Huy- TTGT